Đầu lọc nước tại vòi - Máy lọc nước Kitz Micro Filter - Made in Japan

Đầu lọc nước tại vòi Kitz Micro Filter

Đầu lọc nước tại vòi được xem là một trong những thiết bị cải thiện chất lượng nước hiệu quả sử dụng thường xuyên tại các gia đình Việt Nam hiện nay. Loại máy này có thiết kế khá đơn giản so với các loại máy lọc nước khác. Sản phẩm được lắp trực tiếp tại vòi nước nhằm thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Phân tích chất lượng đầu lọc nước tại vòi

Cấu tạo máy lọc nước lắp tại vòi Nhật Bản

Bộ đầu lọc lắp tại vòi sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Kitz Nhật Bản. Công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến giúp lọc loại bỏ 13+2 tạp chất độc hại trong nước. Với năng lực lọc đến 8.000 lít, lưu lượng nước 3.5 lít/phút.

Phân tích chất lượng đầu lọc nước tại vòi
Phân tích chất lượng đầu lọc nước tại vòi

ĐẶC ĐIỂM MÀNG SỢI RỖNG làm tuổi thọ thiết bị lọc nước lắp tại vòi sử dụng lâu hơn vì màng sợi rỗng có nhiều diện tích màng trên một đơn vị diện tích. Màng sợi rỗng trở nên lớn gấp 2-3 lần diện tích màng so với bộ lọc thông thường.

Cấu tạo màng lọc sợi rỗng công nghệ Nhật Bản
Cấu tạo màng lọc sợi rỗng công nghệ Nhật Bản

Màng sợi rỗng không cần hỗ trợ như các bộ lọc khác, do đó bộ lọc có thể được làm gọn hơn để trở nên thẩm mỹ hơn đối với thiết bị lọc nước gắn trực tiếp tại vòi.

Đặc biệt đầu lọc tại vòi không sử dụng điện, không có nước thải và giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Ba chế độ lọc nước tại vòi linh hoạt

Bộ vòi lọc Nhật Bản được thiết kế và kết nối độc đáo với 3 kiểu sử dụng nước tiện lợi. Với mỗi chế độ nước tích hợp, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng nước phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Đầu lọc nước tại vòi với 3 chế độ lọc linh hoạt
Đầu lọc nước tại vòi với 3 chế độ lọc linh hoạt

Chế độ lọc thứ nhất

Kiểu 1 tia dành cho nhu cầu sử dụng nước rửa thông thường. Ở chế độ thứ nhất nước từ máy lọc không đi qua cục lọc nước tại vòi mà đi xuống trực tiếp bồn rửa.

Chế độ lọc thứ hai

Kiểu vòi sen, lúc này nước đã thông qua màng lọc sợi rỗng, khách hàng có thể sử dụng nước uống trực tiếp ở bước này. Tuy nhiên, mức độ nước tỏa nhẹ xung quanh theo đầu lọc tròn được thiết kế theo tiêu chuẩn của tập đoàn Kitz.

Chế độ lọc thứ ba

Chế độ lọc thứ ba giống hệt chế độ lọc thứ hai, tuy nhiên lúc này lực nước theo máy thông qua bộ lọc thả xuống vòi chỉ tập trung ở phần giữa đầu lọc tròn.

Ở chế độ lọc dành cho nước uống trực tiếp, với thao tác gạt cần lọc một tay bạn đã có thể nhanh chóng sử dụng ước uống ngay tại vị trí lắp đặt.

Đánh giá chi phí khi sử dụng đầu lọc tại vòi Kitz Micro Filter

Đầu lọc nước lắp tại vòi Kitz Micro Filter hiện nay đang được bán với mức giá dao động từ 4.500.000 – 6.800.000 VNĐ. Thiết bị lọc nước lắp tại vòi Kitz Micro Filter đưa ra hai mức giá giúp Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của gia đình. 

Đầu lọc tại vòi giúp tiết kiệm chi phí
Đầu lọc tại vòi giúp tiết kiệm chi phí

Tính toán chi phí cụ thể khi mua đầu lọc nước tại vòi của Nhật Bản

Đầu lọc nước lắp tại vòi được tổng công ty Kitz quy định thời gian sử dụng tối đa lên đến 18 tháng. Quy ra, mỗi ngày Quý khách hàng chỉ chi tiêu tối thiểu 8.400 VNĐ hoặc tối đa 12.500 VNĐ để gia đình có được nguồn sạch, đảm bảo tiêu chí an toàn trong vòng 18 tháng. 
Khi đến thời hạn 18 tháng quy định, Quý khách hàng hãy liên hệ Kitz Micro Filter để được hỗ trợ thay lõi lọc nước tại vòi với chi phí tốt nhất hiện nay trên thị trường. Vừa tiết kiệm chi phí mua một thiết bị lọc nước mới, vừa có một lõi lọc tại vòi chất lượng với đầy đủ chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Khả năng lọc nước nhanh chóng

Cục lọc nước tại vòi được xem là khoản đầu tư dài hạn cho sức khỏe của cả gia đình bạn với nhiều lợi ích mang lại: tiện lợi, chi phí bảo trì, sửa chữa máy lọc nước thấp và đặc biệt nước sạch chuẩn an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ.  

Xem sản phẩm Máy lọc nước nóng lạnh 

Đánh giá thiết bị lọc gắn trực tiếp tại vòi Kitz Micro Filter 

Kitz Micro Filter đã tiến hành khảo sát một số khách hàng tại Kitz sau quá trình sử dụng sản phẩm bộ lọc nước tại vòi của Nhật Bản, cụ thể: 

  • Chị Quỳnh Hoa – MC: Lần đầu tiên lắp đặt hệ thống máy lọc nước Kitz Micro Filter mình cảm nhận được nước ngọt hơn, sạch và không có vị lạ. Đặt biệt máy lọc không sử dụng điện và không có nước thải. Mình rất an tâm khi sử dụng nước, thậm chí cả nấu ăn, rửa rau mình vẫn sử dụng nước một cách tiện lợi. 
  • Chị Hằng Võ – NVVP: Chất lượng thiết bị lọc tại vòi Kitz thật sự khiến tôi yên tâm. Chất lượng nước trên cả tuyệt vời. 
  • Anh Sơn Đảo – CEO Saigon Uniform: Ấn tượng ban đầu về thiết bị lọc tại vòi Kitz chính là sự nhỏ gọn, thiết kế tinh tế. Sản phẩm made in Japan thì chất lượng tốt khỏi phải bàn cãi. 

Đặt mua bộ lọc nước tại vòi liên hệ thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter theo thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên chúng tôi hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ Quý khách. 

Khách hàng Kitz Micro Filter

7,700,000 
5,200,000 

Hiển thị tất cả 2 kết quả

DMCA.com Protection Status
0907.761.768