Giải pháp cho nước sinh hoạt Kitz Micro Filter - Made in Japan

GIẢI PHÁP CHO NƯỚC SINH HOẠT KITZ MICRO FILTER

Nước sinh hoạt có mùi khó chịu, đặc biệt là mùi clo dư gây nhiều phiền toái cho gia đình bạn, thậm chí còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe nếu tiếp tục sử dụng trong thời gian dài để đun nấu, tắm giặt, vệ sinh hàng ngày.
Nhiều gia đình ưu tiên sử dụng nước bình cho việc uống trực tiếp và nấu ăn hàng ngày. Tuy nhiên, giải pháp cho nước sinh hoạt này có thực sự an toàn khi nước đựng trong bình được tái sử dụng nhiều lần. Chất lượng nước chịu sự ảnh hưởng, tác động từ các yếu tố xung quanh.
Để bảo vệ toàn diện cho cả gia đình với nguồn nước sạch dùng cho ăn uống và vệ sinh hàng ngày, việc trang bị một thiết bị lọc nước gia đình có khả năng khử khuẩn, khử clo dư và mùi hôi trong nước sẽ là một trong những giải pháp an toàn và tối ưu cả về tính hiệu quả và chi phí.
Máy lọc nước uống trực tiếp tại Vòi
Máy lọc nước uống trực tiếp tại Vòi

Thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter – Giải pháp cho nước sinh hoạt

Được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, thiết bị lọc nước Kitz Micro Filters sử dụng bộ lọc tích hợp với nhiều cấp lọc, là sự kết hợp giữa phương pháp lọc nước truyền thống với công nghệ lọc nước hiện đại MÀNG LỌC SỢI RỖNG, bao gồm các lỗ siêu nhỏ trên thành ống với kích thước chỉ từ 0.01 – 0.1 micromet. Có khả năng xử lý loại bỏ các tạp chất thường có trong nước.
  • Loại bỏ mùi hôi, nấm mốc.
  • Khử clo dư và chì, nhôm, sắt hòa tan trong nước
  • Loại bỏ vi khuẩn, tạp chất nhỏ tới 0.1 micromet.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện – nước.

Khởi nguồn từ sự thịnh vượng và hạnh phúc của mọi gia đình trên. Giải pháp nước sạch Kitz Micro Filter hàng đầu Nhật Bản luôn nỗ lực liên tục làm giàu giá trị doanh nghiệp của mình bằng cách nâng tầm sản phẩm, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, chăm sóc vẹn toàn cho sức khỏe gia đình của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC KITZ MICRO FILTER
Địa chỉ: B1 Sarimi, Đường D9, Khu Đô Thị Sala, An Lợi Đông, Thủ Đức
Email: alo@callme.vn
Hotline: 1800 6716 – 0907 761 768
DMCA.com Protection Status
0907.761.768