TRIỂN LÃM VIETBUILD THÁNG 06/2018 - Máy lọc nước Kitz Micro Filter - Made in Japan

TRIỂN LÃM VIETBUILD THÁNG 06/2018

 

Triển lãm tại Vietbuild từ 21-25/06/2018, thương hiệu máy lọc nước đến từ Nhật Bản Kitz Micro Filter đã giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm với công nghệ lọc nước uống trực tiếp dành cho gia đình và thương mại được sản xuất bởi tập đoàn KITZ Corporation tại Nhật Bản.

Nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm và ô nhiễm, vì vậy nhu cầu sử dụng nước sạch là điều thiết yếu. Việc lựa chọn máy lọc nước là nhu cầu cần thiết cho mỗi gia đình. Kitz Micro Filter được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến lọc sạch nước cho việc uống trực tiếp không cần đun sôi, vẫn giữ lại vi khoáng tự nhiên trong nước.

Máy lọc nước Kitz Micro Filter đến từ Nhật Bản mong muốn góp phần vào việc cải thiện nguồn nước uống an toàn cho mọi gia đình Việt.

 

Thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter – Giải pháp cho nước sinh hoạt

Được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, thiết bị lọc nước Kitz Micro Filters sử dụng bộ lọc tích hợp với nhiều cấp lọc, là sự kết hợp giữa phương pháp lọc nước truyền thống với công nghệ lọc nước hiện đại MÀNG LỌC SỢI RỖNG, bao gồm các lỗ siêu nhỏ trên thành ống với kích thước chỉ từ 0.01 – 0.1 micromet. Có khả năng xử lý loại bỏ các tạp chất thường có trong nước.
MC Quỳnh Hoa - Khách hàng Kitz
  • Loại bỏ mùi hôi, nấm mốc.
  • Khử clo dư và chì, nhôm, sắt hòa tan trong nước
  • Loại bỏ vi khuẩn, tạp chất nhỏ tới 0.1 micromet.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện – nước.

Khởi nguồn từ sự thịnh vượng và hạnh phúc của mọi gia đình trên. Giải pháp nước sạch Kitz Micro Filter hàng đầu Nhật Bản luôn nỗ lực liên tục làm giàu giá trị doanh nghiệp của mình bằng cách nâng tầm sản phẩm, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, chăm sóc vẹn toàn cho sức khỏe gia đình của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC KITZ MICRO FILTER
Địa chỉ: B1 Sarimi, Đường D9, Khu Đô Thị Sala, An Lợi Đông, Thủ Đức
Email: alo@callme.vn
Hotline: 1800 6716 – 0907 761 768
DMCA.com Protection Status
0907.761.768