Tổng hợp 5 thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản

Tổng hợp 5 thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản

Thị trường máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản đang nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng thị trường Việt Nam. Máy xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng lọc nước vượt trội cùng nhiều tính năng kèm theo tiện lợi. 

Cùng Kitz Micro Filter tìm hiểu 5 thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay. Đâu sẽ là thương hiệu đi đầu trong giải pháp lọc nước, mang đến nguồn nước sạch & an toàn cho người dân? 

>> Xem ngay: Top 4 máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Kitz Micro Filter

Tại sao máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản lại được ưa chuộng? 

Nhật Bản là đất nước mặt trời mọc, luôn nổi tiếng với phong cách làm việc nghiêm túc và trách nhiệm cao. Ngoài ra thế mạnh về kỹ thuật tiên tiến cũng là một điểm cộng giúp nhiều người chú ý đến Nhật Bản hơn. Không chỉ tấn công người tiêu dùng bằng chất lượng nước, chất lượng máy lọc mà thương hiệu Nhật Bản nhanh chóng đẩy mạnh nhập khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy, độ nổi tiếng về thương hiệu máy lọc nước Nhật Bản ngày càng tăng cao so với các thương hiệu khác. 

 

Việt Nam là một đất nước đang phát triển, sức khỏe là một vấn đề nhiều con người trong xã hội hiện đại ngày càng chú trọng. Tại các vùng đô thị lớn, hầu như mỗi hộ gia đình đều trang bị một thiết bị lọc nước tại khu vực bếp hoặc phòng khách. Trong đó phải kể thị phần sử dụng của các tập đoàn lớn, doanh nghiệp nhỏ, nhà hàng,… Vì muốn chăm sóc dịch vụ và trải nghiệm khách hàng nên các công ty này đều đầu tư máy lọc nước nhập khẩu tại văn phòng. 

 

Top 5 thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản tại Việt Nam 

Thiết bị lọc nước nhập khẩu Kitz Micro Filter 

Khởi nguồn từ sự thịnh vượng và hạnh phúc của mọi gia đình trên. Giải pháp nước sạch Kitz Micro Filter hàng đầu Nhật Bản luôn nỗ lực liên tục làm giàu giá trị doanh nghiệp của mình bằng cách nâng tầm sản phẩm, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, chăm sóc vẹn toàn cho sức khỏe gia đình của bạn.

Máy lọc nước nhập khẩu tích hợp công nghệ màng lọc sợi rỗng
Máy lọc nước nhập khẩu tích hợp công nghệ màng lọc sợi rỗng

Có thể xem đây một thương hiệu lọc nước nhập khẩu có tiếng tại Việt Nam. Máy lọc nước nhập khẩu Kitz Micro Filter được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn lọc nước Nhật Bản. Sau nhiều năm thử nghiệm và kiểm tra chất lượng, Kitz đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm lọc nước chuyên dụng phù hợp với nhu cầu. 

Sử dụng máy lọc nước nóng lạnh giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng máy lọc nước nóng lạnh giúp tiết kiệm chi phí

Một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: 

  • Đầu lọc nước tại vòi 
  • Lọc nước lắp dưới bồn rửa 
  • Hệ thống lọc nước thương mại 
  • Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn
  • Cây lọc nước nóng lạnh

>>>Tham khảo: Thiết bị lọc nước gia đình TPHCM 

Lọc nước nhập khẩu thương hiệu Kangen 

Thương hiệu máy lọc Kangen được nghiên cứu và cho ra mắt bởi tập đoàn Enagic Nhật Bản. Là một thương hiệu chuyên về nước điện giải nên Kangen đã nhận được nhiều sự quan tâm trên thế giới. 

Máy lọc nước nhập khẩu thương hiệu Kangen
Máy lọc nước nhập khẩu thương hiệu Kangen

Ưu điểm của dòng máy lọc này chính là tạo ra được nguồn nước sau khi lọc với độ pH đạt chuẩn quy định. Ngoài ra nước sau khi lọc cũng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong gia đình. 

Máy lọc nước nhập khẩu Panasonic 

Nhắc đến thương hiệu Panasonic chắc chắn người tiêu dùng sẽ tin tưởng bởi đây là thương hiệu rất lâu đời tại Việt Nam. Được biết đến qua các sản phẩm điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… Panasonic đã phát triển đến dòng máy lọc nước. Panasonic luôn mong muốn mang đến nguồn nước dồi dào năng lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, dòng máy lọc nước Panasonic có giá thành khá cao so với mặt bằng thị trường hiện nay. Tệp đối tượng chủ yếu của dòng máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản này nhắm đến là các hộ gia đình thu nhập cao, doanh nghiệp lớn.  

Thiết bị lọc nước nhập khẩu Nhật Bản Panasonic
Thiết bị lọc nước nhập khẩu Nhật Bản Panasonic

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui 

Thiết bị lọc nước nhập khẩu Mitsubishi Cleansui được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui. Thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng tại Nhật Bản và được phân phối tại nhiều nước trên thế giới. 

Lọc nước Nhật Bản Mitsubishi
Lọc nước Nhật Bản Mitsubishi

Theo như thông tin, dòng máy lọc nước này được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam. 

Một điểm giống nhau giữa máy lọc nhập khẩu Mitsubishi và lọc nước Kitz Micro Filter chính là công nghệ lọc nước. Cả hai dòng máy đều áp dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng trong hệ thống lọc nước. 

Có thể bạn muốn xem >>> Cửa hàng bán máy lọc nước uy tín tại TPHCM

Máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản Atica 

Atica là một thương hiệu ít được ưa chuộng và rất khi được nhắc tại Việt Nam. Tuy nhiên khi nghiên cứu kỹ máy lọc Atica là một đối thủ đáng gờm đối với các thương hiệu lọc nước còn lại. Dòng máy lọc nước được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Maxell Nhật Bản. Tại thị trường xứ sở mặt trời mọc, lọc nước Atica đã chinh phục được hầu hết sự tin tưởng của người tiêu dùng. Với trụ sở các văn phòng trải rộng tại khắp các châu lục, thương hiệu Atica hứa hẹn sẽ phát triển xa hơn trong tương lai. 

Máy lọc nước nhập khẩu thương hiệu Atica
Máy lọc nước nhập khẩu thương hiệu Atica

Hy vọng bài viết về máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản của Kitz Micro Filter đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng. 

Kitz Micro Filter

Tham khảo: Tầm 5 triệu nên mua máy lọc nước nào?

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC KITZ MICRO FILTER

Địa chỉ: B1 Sarimi, Đường D9, Khu Đô Thị Sala, An Lợi Đông, Thủ Đức
Email: alo@callme.vn
Hotline: 1800 6716 – 0907 761 768

DMCA.com Protection Status
0907.761.768