Bao lâu cần thay lõi lọc nước? Chi phí khi thay lõi lọc?

Bao lâu cần thay lõi lọc nước? Chi phí khi thay lõi lọc?

Đô thị càng phát triển kéo theo nhiều hệ lụy về ô nhiễm đất, ô nhiễm nguồn nước,…Hầu hết nhiều gia đình hiện nay tại các đô thị lớn ở Việt Nam đều sử dụng hệ thống lọc nước tại nhà. Nhìn chung các thiết bị lọc nước có chất lượng đảm bảo do nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn nước luôn sạch, khách hàng cần chú ý sức khỏe của “trái tim máy lọc” – lõi lọc nước. 

Cùng Kitz Micro Filter tìm hiểu chủ đề “Bao lâu cần thay lõi lọc nước? Nguyên nhân và chi phí thay lõi” trong bài viết hôm nay. 

 

Tham khảo thêm: Top 4 máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Kitz Micro Filter

 

Một vài thông tin chung về lõi lọc nước Kitz Micro Filter 

Không sai khi nói lõi lọc chính là “trái tim của thiết bị lọc nước”. Có thể nói lõi lọc đóng vai trò quan trọng nhất giúp nguồn nước sau lọc loại bỏ được hoàn toàn tạp chất có hại trong nước. Mỗi máy lọc nước hiện nay đều tích hợp bộ lõi lọc nước chính hãng, với mốc thời gian quy định cụ thể tối đa đến 18 tháng. 

Tạp chất đi đâu trong hệ thống lõi lọc nước?
Tạp chất đi đâu trong hệ thống lõi lọc nước?

Lõi lọc Kitz Micro Filter – hệ thống 4 cấp lọc

Hệ thống 4 cấp lọc tiên tiến tại Kitz Micro Filter
Hệ thống 4 cấp lọc tiên tiến tại Kitz Micro Filter

Hệ thống lọc nước cấp 1 – Lớp vải lưới không dệt 

Ở cấp lọc này, lớp vải lưới đóng vai trò loại bỏ chất cặn, rác, … có kích thước lớn để sẵn sàng vào cấp lọc thứ 2 với vai trò lọc quan trọng hơn. 

 

Hệ thống lọc cấp 2 – Than hoạt tính dạng hạt 

Loại bỏ các chất độc hại, thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử Clo trong nước, độ đục, chất Trihalomethanes, chất Chloroform, chất Bromodichloromethane, chất Dibromochloromethane, chất Bromoform, dung môi Tetrachloroethylene, Trichlorene, nhóm1,1,1 Trichloroethane, CAT (nhóm hóa chất nông nghiệp), 2-MIB (nấm mốc). Được sử dụng từ nguyên liệu vỏ dừa, đặc biệt là than hoạt tính được nghiên cứu có tính năng an toàn và lọc vi khuẩn cao dành cho lọc nước.

Xem ngay >>> Tầm 5 triệu nên mua máy lọc nước nào?

Hệ thống lọc cấp 3 – Than hoạt tính dạng khối

Sử dụng than hoạt tính nguyên khối làm phát huy hơn nữa khả năng lọc và loại bỏ chì hòa tan, đặc biệt giúp loại bỏ thêm 2 thành phần sắt dạng hạt mịn và nhôm (trung tính).

 

Hệ thống lọc cấp 4 – Màng lọc sợi rỗng

Có khả năng loại bỏ các thành phần có hại trong nước, có kích thước nhỏ từ 0.1 micromet (0.0001mm)trở lên như vi khuẩn và các vi hạt khác…Chỉ còn nước sạch và khoáng chất đi vào trong ống màng lọc với hàng triệu lỗ lọc ra ngoài.

 

Bao lâu cần thay lõi lọc nước Kitz? 

Như đã thông tin phần 1 – lõi lọc nước tại Kitz Micro Filter với thời hạn quy định sử dụng từ 12 – 18 tháng. Tại tháng 12 nếu Quý khách có nhu cầu thay lõi để đảm bảo chất lượng nguồn nước, hệ thống máy lọc nước Kitz Micro Filter luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bao lâu cần thay lõi lọc nước? 12 đến 18 tháng
Bao lâu cần thay lõi lọc nước? 12 đến 18 tháng


Nếu cảm thấy thời điểm tháng 12 vì một số lý do khách quan không thể thay lõi lọc nước ngay, khách có thể sử dụng thêm 6 tháng – tháng thứ 18.
Kitz Micro Filter đã nghiên cứu và đo lường chất lượng nước trong khoảng từ 12 – 18 tháng, chất lượng nước sau lọc hoàn toàn đảm bảo nước sạch, nước an toàn. 

 

Chi phí khi thay lõi lọc nước tại Kitz Micro Filter?

Tùy vào dòng sản phẩm cụ thể tại hệ thống phân phối máy lọc nước mà sẽ có khoảng chi phí khác nhau. Tuy nhiên, chi phí thay lọc với mức chi phí TB khoảng 4.500.000 khách hàng có thể dễ dàng thay thế và sử dụng hiệu quả như một thiết bị lọc nước mới. 

 

Với mức giá ưu đãi, hỗ trợ thay lọc nước Kitz Micro Filter giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Chỉ cần thay lõi, vỏ thiết bị lọc nước vẫn giữ nguyên. 

 

BÁO GIÁ NHANH: 1800 6716

 

Một số hậu quả nghiêm trọng khi không thay lõi lọc nước định kỳ

Qua quá trình nghiên cứu và kiểm tra chất lượng sản phẩm lọc nước, chất lượng nước sau lọc Kitz Micro Filter thống kê một số hậu quả khi không thay lõi lọc định kỳ, cụ thể: 

 

Ảnh hưởng trực tiếp chất lượng nước

Vì mỗi linh kiện trong quá trình sản xuất đều được quy định thời hạn sử dụng. Nếu khi hết thời hạn sử dụng mà khách hàng vẫn còn tiếp tục vận hành thiết bị lọc với linh kiện cũ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước. 

Không thay lõi lọc nước định kỳ gây ảnh hưởng đến chất lượng nước
Không thay lõi lọc nước định kỳ gây ảnh hưởng đến chất lượng nước

Nếu như chất lượng nước khi mua máy mới đạt 100% về độ sạch, độ an toàn thì khi lõi lọc đã quá cũ nước thậm chí chỉ đạt được 10% về chất lượng. Những thành phần như màng lưới lọc, than hoạt tính lúc này đã hết công năng lọc, những phần rác, cặn bẩn có nguy cơ lọt vào màng lưới. 

Khách hàng có thể cảm nhận được rõ rệt sự khác biệt giữa chất lượng nước trước và sau khi sử dụng lõi lọc mới. 

 

Ảnh hưởng đến hệ thống máy lọc nước 

Không chỉ tác động đến nước, lõi lọc khi cũ – hết thời hạn sử dụng có nguy cơ ảnh hưởng đến tuổi thọ chung của máy lọc nước. Vì mỗi bộ phận cấu thành nên máy đều là một móc xích quan trọng khi vận hành và lọc nước nên nếu một bộ phận có vấn đề sẽ tác động đến cả hệ thống lọc. 

Ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống lọc
Ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống lọc
  • Gây tắc nước do cặn bẩn bị đọng lại 
  • Gây hoăn, gỉ, ố vỏ của máy lọc nước 

 

Ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt 

Cụ thể hiện nay ngoài các sản phẩm lọc nước không sử dụng điện còn lại đa số đều phụ thuộc vào nguồn điện. Nếu một bộ phận của máy lọc nước hư, giảm hiệu suất, công năng lọc – có thể gây tăng tiền điện của gia đình. 

Trên đây là một số thông tin về thời gian cần thay lõi lọc nước cũng như chi phí và hậu quả nếu không thay lõi đúng hạn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích. 

 

Đặt mua máy lọc nước chính hãng Kitz Micro Filter tại TP Hồ Chí Minh để nhận được ưu đãi hiện có trong thời gian hiện nay. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá nhanh từ chúng tôi. 

Đừng bỏ lỡ: Máy lọc nước mini – Lựa chọn tiện lợi dành cho gia đình bạn 

Trải nghiệm chương trình ưu đãi tặng đến 3 triệu tại Kitz Micro Filter 

Trải nghiệm ưu đãi tại Kitz Micro Filter
Trải nghiệm ưu đãi tại Kitz Micro Filter

 

Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách tìm ra được sản phẩm lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc chân ái cho gia đình, doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn nhanh và báo giá trực tiếp tại Kitz Micro Filter. 

 

Hệ thống máy lọc nước Kitz Micro Filter chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc:

Kitz Micro Filter

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC KITZ MICRO FILTER

Địa chỉ: B1 Sarimi, Đường D9, Khu Đô Thị Sala, An Lợi Đông, Thủ Đức
Email: alo@callme.vn
Hotline: 1800 6716 – 0907 761 768

DMCA.com Protection Status
0907.761.768