Thiết bị lọc nước gia đình TPHCM - Kitz Micro Filter

Thiết bị lọc nước gia đình TPHCM – Kitz Micro Filter

Ngày nay, các sản phẩm thiết bị lọc nước không còn quá xa lạ với người dân tại Việt Nam. Hầu hết mục đích sử dụng của họ đều xuất phát từ nhu cầu về sức khỏe, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được tốt hơn. Cùng Kitz Micro Filter tìm hiểu cụ thể một số thiết bị lọc nước gia đình TPHCM? Đâu là sản phẩm lọc nước tốt nhất dành cho các hộ gia đình?

Có thể bạn muốn xem: Máy lọc nước tầm 5 triệu nhập khẩu 

 

Tiêu chí cho một sản phẩm thiết bị lọc nước gia đình 

Nhìn chung các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu hiện nay đều có một số ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm và nguồn nước luôn là tiêu chí hàng đầu khi các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng máy. Một tiêu chí nữa chính là giá thành sản phẩm? 

Thiết bị lọc nước gia đình TPHCM - Kitz Micro Filter

  • Nếu gia đình bạn có thu nhập vừa, đủ chi tiêu cho mức sống hiện nay nên chọn các sản phẩm từ 4 – 6 triệu đồng. 

Xem chi tiết: Lọc nước lắp tại vòi chất lượng 

  • Nếu gia đình bạn có nguồn thu ổn định, ở mức khá giá nên chọn các sản phẩm dao động từ 8 – 15 triệu đồng. 

Xem chi tiết: Thiết bị lọc nước tích hợp lắp dưới bồn rửa

Một số tiêu chí cụ thể khi sử dụng các thiết bị lọc nước gia đình

Chất lượng sản phẩm thiết bị lọc nước gia đình 

Một sản phẩm máy lọc nước chất lượng không chỉ đề cập đến thiết bị mà còn hướng đến tính tiện lợi và an toàn, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ. Tiện lợi trong công tác lắp đặt, tháo rời, vệ sinh, di chuyển. An toàn đối với nguồn điện, chất liệu cấu thành nên sản phẩm lọc nước. 

Chất lượng sản phẩm - một tiêu chí quan trọng
Chất lượng sản phẩm – một tiêu chí quan trọng

Chất lượng nguồn nước 

Một trong những cách để kiểm tra chất lượng nguồn nước nhanh nhất chính thử trải nghiệm thực tế nước sau khi lọc. Cách thứ hai bạn có thể đề nghị đại lý cung cấp máy lọc nước cho xem các giấy tờ chứng nhận nước sau khi lọc.

Nguồn nước sau lọc cần có giấy chứng nhận
Nguồn nước sau lọc cần có giấy chứng nhận

Thông thường chứng nhận nước được cấp từ các viện kiểm nghiệm và tổ chức kiểm nghiệm nguồn nước của sản phẩm. Thiết bị lọc nước gia đình cần ưu tiên vấn đề về chất lượng nguồn nước.

Tham khảo: Quy định về tiêu chuẩn nước uống hiện nay

Chi phí thiết bị lọc nước 

Như Kitz Micro Filter đã đề cập ở trên, hai mức giá phù hợp cho các sản phẩm lọc nước bao gồm: 4 – 6 triệu đồng, 8 – 15 triệu đồng. Đây được xem là hai khoảng chi phù hợp cho các hộ gia đình giúp bạn cân đối được các chi phí trong nhà. 

Sự mong muốn về tiết kiệm 

Chúng tôi đã đưa ra một bảng tính toán về chi phí mà các hộ gia đình sẽ tiết kiệm được sau khi sử dụng thiết bị lọc nước gia đình. Một con số mà bạn có thể sẽ không ngờ tới, xem bên dưới: 

Thiết bị lọc nước gia đình giúp tiết kiệm chi phí
Thiết bị lọc nước gia đình giúp tiết kiệm chi phí

Thực tế chúng tôi đã so sánh với việc bỏ ra chi phí kêu bình nước đóng chai liên tục. Trung bình mỗi gia đình có 5 người có thể sẽ sử dụng đến 15 bình nước đóng chai – 300 lít nước/1tháng.

Cụ thể với sản phẩm đầu lọc nước tại vòi bạn chỉ cần bỏ ra 4 – 6 triệu có thể sử dụng máy lọc đến 18 tháng liên tục. Sau khi hết hạn sử dụng lõi lọc, Kitz Micro Filter sẽ hỗ trợ gia đình thay mới lõi lọc với chi phí vô cùng hợp lý. 

Thương hiệu thiết bị lọc nước gia đình uy tín

Đây cũng là một tiêu chí dễ hiểu trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Chỉ cần search google bạn có thể thấy hàng loạt các thương hiệu máy lọc nhập khẩu. Tuy nhiên, trong khi các đối thủ chạy theo số lượng, Kitz Micro Filter lại luôn khẳng định chất lượng sản phẩm. 

Ứng dụng công nghệ lọc nước hàng đầu Nhật Bản
Ứng dụng công nghệ lọc nước hàng đầu Nhật Bản

Toàn bộ sản phẩm máy lọc nước dành cho hộ gia đình, hệ thống lọc nước nhà hàng – khách sạn, lọc nước dành cho quán cafe,… chúng tôi đều nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Với công nghệ màng lọc sợi rỗng 3 cấp lọc an toàn, Kitz Micro Filter hoàn toàn có thể tự tin về nước sau khi lọc. 

Bạn có thể xem thêm: Tại đây 

Hệ thống máy lọc nước Kitz Micro Filter chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc:

Kitz Micro Filter

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC KITZ MICRO FILTER

Địa chỉ: B1 Sarimi, Đường D9, Khu Đô Thị Sala, An Lợi Đông, Thủ Đức
Email: alo@callme.vn
Hotline: 1800 6716 – 0907 761 768

DMCA.com Protection Status
0907.761.768