TRIỂN LÃM VIETBUILD ĐÀ NẴNG 05/2019

TRIỂN LÃM VIETBUILD ĐÀ NẴNG 05/2019

 

Công ty Callme – nhà nhập khẩu và phân phối Kitz Micro Filter tại Việt Nam đã tham dự triển lãm Vietbuild tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 15-19/05/2019.

Tại triển lãm, Callme giới thiệu đến người tiêu dùng những thương hiệu thiết bị lọc nước đến từ Nhật Bản đa dạng chủng loại với các giải pháp nước sạch. Kitz Micro Filter: Sản phẩm cung cấp nước lọc uống trực tiếp giữ nguyên khoáng chất tự nhiên với công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến.

Với mong muốn mang đến các sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu nước sạch, Kitz Micro Filter là thương hiệu lọc nước tốt đến từ Nhật Bản.

 

Thiết bị lọc nước Kitz Micro Filter – Giải pháp cho nước sinh hoạt

Được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, thiết bị lọc nước Kitz Micro Filters sử dụng bộ lọc tích hợp với nhiều cấp lọc, là sự kết hợp giữa phương pháp lọc nước truyền thống với công nghệ lọc nước hiện đại MÀNG LỌC SỢI RỖNG, bao gồm các lỗ siêu nhỏ trên thành ống với kích thước chỉ từ 0.01 – 0.1 micromet. Có khả năng xử lý loại bỏ các tạp chất thường có trong nước.
Thiết bị máy lọc nước Kitz Micro Filter
  • Loại bỏ mùi hôi, nấm mốc.
  • Khử clo dư và chì, nhôm, sắt hòa tan trong nước
  • Loại bỏ vi khuẩn, tạp chất nhỏ tới 0.1 micromet.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện – nước.

Khởi nguồn từ sự thịnh vượng và hạnh phúc của mọi gia đình trên. Giải pháp nước sạch Kitz Micro Filter hàng đầu Nhật Bản luôn nỗ lực liên tục làm giàu giá trị doanh nghiệp của mình bằng cách nâng tầm sản phẩm, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, chăm sóc vẹn toàn cho sức khỏe gia đình của bạn.

<Đà Nẵng – 05/2019>

Tham khảo ngay: Thiết bị lọc nước chính hãng 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THIẾT BỊ LỌC NƯỚC KITZ MICRO FILTER
Địa chỉ: B1 Sarimi, Đường D9, Khu Đô Thị Sala, An Lợi Đông, Thủ Đức
Email: alo@callme.vn
Hotline: 1800 6716 – 0907 761 768

 

DMCA.com Protection Status
0907.761.768